CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, ĐỔI TRẢ TẠI WEBSITE: SOTAYCONGVIEC.COM

A. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phạm vi giao hàng

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

2. Thời gian giao hàng

Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thời gian giao hàng sẽ từ 02 - 03 ngày làm việc.
Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.
Lưu ý: Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Phí giao hàng

Shop có chính sách miễn phí ship hàng với toàn bộ đơn hàng trong thời gian giao hàng bên trên tuy nhiên trong các trường hợp khách hàng muốn ship hàng nhanh hơn hoặc gửi về nhiều địa chỉ shop sẽ có phương án tính phụ phí đi kèm. Điều này đều được sự thống nhất của 2 bên trước khi tiến hành xuất đơn hàng.

4. Hủy đơn hàng

Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn. Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận. Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA SHOP

1 Điều kiện đổi trả:
Shop sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:
Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: sản phẩm bị lấm bẩn hoặc ướt, sản phẩm không còn hình dạng giống như ban đầu, …
Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: lỗi số trang, lỗi đánh máy, lỗi giấy, …
Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. 

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

2. Thời gian đổi trả:

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

3. Quy định đổi trả:

Cùng mã sản phẩm (chỉ đổi size, đổi màu): Đổi miễn phí
Khác mã sản phẩm:
Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).
Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).